Loading
Trà Bột Matcha

Trà Bột Matcha

Giá khuyễn mãi 299,000 ¥

Mô tả

Trà bột được dùng trong trà đạo Nhật Bản. Ở dạng chưa nghiền bột được gọi là "Tencha". Matcha có màu xanh sáng và độ ngọt cũng như độ chát tùy theo độ sáng của bột. Matcha càng sáng màu...

Còn hàng
Thêm vào giỏ

Trà bột được dùng trong trà đạo Nhật Bản. Ở dạng chưa nghiền bột được gọi là "Tencha". Matcha có màu xanh sáng và độ ngọt cũng như độ chát tùy theo độ sáng của bột. Matcha càng sáng màu thì càng ngọt. 

Khi cây chè lên khoảng 2-3 lá non thì người ta dùng vải mỏng hoặc mành che ánh nắng mặt trời không cho chiếu vào các chồi non. Trong quá trình làm tencha, người ta sấy khô sau khi đã hấp chồi non.

Trong quá trình sấy khô, gân lá và thân mảnh được loại bỏ trước khi đem nghiền thành bột. Matcha có thể hòa tan trong nước nên nó cung cấp toàn bộ chất dinh dưỡng khi thưởng trà. Bột matcha cũng là một nguyên liệu trong rất nhiều các món ăn truyền thống ở Nhật Bản.